Xem phim Hậu Lãng Trọn Bộ 40/40 TẬP Full HD Vietsub

Xem phim Hậu Lãng Trọn Bộ 40/40 TẬP Full HD Vietsub

Thủ Thuật
Rate this post
Rate this post

Bạn có quan tâm xem phim Hậu Lãng Full 40 tập Vietsub không? Hậu Lãng, còn được gọi là Sóng Sau, là một tác phẩm mới của Triệu Lộ Tư, Ngô Cương và La Nhất Châu. Bộ phim xoay quanh chủ đề y học cổ truyền, một chủ đề ít được khai thác trong ngành công nghiệp điện ảnh. Điều này nhằm hướng đến thế hệ Gen Z, giúp cho các bạn trẻ hiểu sâu hơn về nền y học cổ truyền Trung Hoa và tạo cầu nối giữa các thế hệ khác nhau.

Để có thể xem phim Hậu Lãng Full 40 tập Vietsub thì hãy cuộn xuống bài viết dưới đây của doithuongclub.net để tận hưởng nhé.

Nội Dung Bài Viết

Thông tin giới thiệu phim Hậu Lãng – Sóng Sau

Dưới đây là những thông tin giới thiệu phim Hậu Lãng – Sóng Sau

 • Tên phim: Hậu Lãng (Sóng Sau)
 • Tên tiếng Trung 后浪, tên Tiếng Anh: Gen Z
 • Đạo diễn: Hàn Hiểu Quân
 • Biên kịch: Lục Lục, Cát LinhHậu Lãng: Bộ phim về nghề y học cổ truyền do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu chủ diễn chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Chủ đề y học cổ truyền là một chủ đề được rất ít các nhà làm phim khai thác. Tuy nhiên, sắp tới đây, bộ phim Hậu Lãng do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhấ. Lục Lục, Cát Linh. https://bloganchoi.com/hau-lang-chinh-thuc-len-song/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hậu Lãng: Bộ phim về nghề y học cổ truyền do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu chủ diễn chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Chủ đề y học cổ truyền là một chủ đề được rất ít các nhà làm phim khai thác. Tuy nhiên, sắp tới đây, bộ phim Hậu Lãng do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhấ. Lục Lục, Cát Linh. https://bloganchoi.com/hau-lang-chinh-thuc-len-song/
 • Diễn viên: Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất ChâuHậu Lãng: Bộ phim về nghề y học cổ truyền do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu chủ diễn chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Chủ đề y học cổ truyền là một chủ đề được rất ít các nhà làm phim khai thác. Tuy nhiên, sắp tới đây, bộ phim Hậu Lãng do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhấ. Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu. https://bloganchoi.com/hau-lang-chinh-thuc-len-song/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hậu Lãng: Bộ phim về nghề y học cổ truyền do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu chủ diễn chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Chủ đề y học cổ truyền là một chủ đề được rất ít các nhà làm phim khai thác. Tuy nhiên, sắp tới đây, bộ phim Hậu Lãng do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhấ. Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu. https://bloganchoi.com/hau-lang-chinh-thuc-len-song/
 • Thể loại: Y học cổ truyền, hiện đại
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 40 tập
 • Quốc gia: Trung Quốc

Tóm tắt Nội dung phim Hậu Lãng (Sóng Sau)

Phim Hậu Lãng kể về câu chuyện của cô nàng Tôn Đầu Đầu (Triệu Lộ Tư), 20 tuổi, cô là một người không cha, không mẹ, vẫn chưa có mục tiêu sống cụ thể. một khi bất đắc dĩ bị cuốn vào một rắc rối thì cô đã gặp được một giáo sư tại đại học Y học cổ truyền là Nhậm Tân Chính (Ngô Cương). Ông đã tạo điều kiện cô và đưa cô vào học tại lớp học thừa kế y học cổ truyền.

Ở đây, Tôn Đầu Đầu đã dấn thân vào con học y thật. tuy nhiên, vì bất đồng khái niệm với Nhậm Thiên Chân (La Nhất Châu) mà lớp học đã có nhiều rắc rối. trong lúc học tập, họ gặp rất nhiều khó khăn vì tính cách giữa sư phụ và các học trò không giống nhau. Dần dần, họ đã hiểu rõ nhau hơn, cảm thông với nhau hơn và đã cùng nhau hợp sức tạo nên một tập thể lớn mạnh, tuyên truyền về y học cổ truyền Trung Hoa.Hậu Lãng: Bộ phim về nghề y học cổ truyền do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu chủ diễn chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Chủ đề y học cổ truyền là một chủ đề được rất ít các nhà làm phim khai thác. Tuy nhiên, sắp tới đây, bộ phim Hậu Lãng do Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhấ. Phim kể về câu chuyện của cô nàng Tôn Đầu Đầu (Triệu Lộ Tư), 20 tuổi, cô là một người không cha, không mẹ, không có mục đích sống rõ ràng. Sau khi bất đắc dĩ bị cuốn vào một rắc rối thì cô đã gặp được một giáo sư tại Đại học Y học cổ truyền là Nhậm Tân Chính (Ngô Cương). Ông đã giúp đỡ cô và đưa cô vào học tại lớp học thừa kế y học cổ truyền . Ở đó, Tôn Đầu Đầu đã dấn thân vào con học y thật. Tuy nhiên, vì bất đồng quan điểm với Nhậm Thiên Chân (La Nhất Châu) mà lớp học đã có nhiều rắc rối. Trong quá trình học tập, họ gặp rất nhiều khó khăn vì tính cách giữa sư phụ và các học trò khác nhau. Dần dần, họ đã hiểu rõ nhau hơn, thông cảm với nhau hơn và đã cùng nhau hợp sức tạo nên một tập thể lớn mạnh, tuyên truyền về y học cổ truyền Trung Hoa. Https://bloganchoi.com/hau-lang-chinh-thuc-len-song/

Lịch phát sóng phim Hậu Lãng – Gen Z

Hậu Lãng (tên gọi khác là Gen Z) bắt tay vào làm lên sóng từ ngày 14/5/2023 trên Youku. Phim được chiếu vào khoảng 22h00 theo giờ Trung Quốc (tức khoảng 21h00 theo giờ Việt Nam). Phim có tổng cộng 40 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 45 phút. Lịch phát sóng phim Hậu Lãng cụ thể như sau:

 • Với account là thành viên: Phim chiếu từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần, trong số đó Thứ Sáu và Thứ Bảy mỗi ngày chiếu 1 tập, các ngày còn lại chiếu 2 tập. Tập cuối phim sẽ lên sóng vào thứ 2, ngày 5/6.
 • Với account không phải thành viên: Phim chiếu từ thứ 2 đến Chủ Nhật, mỗi ngày chiếu 1 tập. Tập cuối phim dự kiến chiếu vào Thứ Năm, ngày 22/6/2023.

Dàn diễn viên Phim Hậu Lãng

Hậu Lãng có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng được khá nhiều người biết đến như:

 • Ngô Cương vào vai Nhậm Tâm Chính – một giáo sư đại học Y học cổ truyền
 • Triệu Lộ Tư vào vai Tôn Đầu Đầu – một cô gái tuổi đôi mươi, lương thiện chính trực, không cha mẹ, miễn nhiễm quá khứ hay tương lai.
 • La Nhất Châu vào vai Nhậm Thiên Chân – con trai của giáo sư Nhậm Tâm Chính

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Trương Manh, Giang San, Chu Trừng Áo, Chu Tuấn Lân…

Review đánh giá phim Hậu Lãng (Sóng Sau)

Tôn Đầu Đầu là một cô gái đẹp đẽ, lương thiện nhưng vẫn chưa có cha mẹ. Cô không màng chuyện quá khứ, cũng chẳng muốn tính đến chuyện tương lai. Trong một lần lên tiếng vì chuyện bất bình, Tôn Đầu Đầu vướng phải rắc rối tuy nhiên được giáo sư Nhậm Tâm Chính giúp đỡ.

Sau khi phát hiện ra câu chuyện của Đầu Đầu, giáo sư Nhậm quyết định để cô tham gia lớp học kế thừa Y học cổ truyền của mình, với hy vọng Đầu Đầu có khả năng bắt đầu lại cuộc sống của mình. Trong lớp học, Đầu Đầu gặp Nhậm Thiên Chân – con trai của giáo sự Nhậm. Cả hai chẳng ưa nhau nên đã gây ra không ít rắc rối.

Nội dung phim khá nhẹ nhàng lại mang đến cảm giác gần gũi cho người xem. Các tình tiết phim cũng không quá xa lạ với mọi người mà lại mang đậm chất y học cổ truyền.

Các diễn viên phim Hậu lãng cũng khá quen thuộc với mọi người, ngoại hình và năng lực diễn xuất cũng ít có chê. Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full 40 tập Vietsub ngay dưới đây để có thể theo dõi tình tiết phim hấp dẫn này nhé!

Xem phim Hậu Lãng Full trọn bộ 40 tập Vietsub – Xem phim Sóng Sau (Gen Z)

Xem phim Hậu Lãng tập 1 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 1 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 2 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 2 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 3 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 3 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 4 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 3 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 5 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 5 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 6 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 6 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 7 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 7 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 8 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 8 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 9 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 9 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 10 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 10 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 11 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 11 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 12 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 12 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 13 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 13 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 14 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 14 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 15 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 15 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 16 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 16 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 17 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 17 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 18 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 18 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 19 Vietsub

Hãy cùng xem phim Hậu Lãng Full tập 19 vietsub tại video ngay dưới đây nhé:

Xem phim Hậu Lãng tập 20 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 21 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 22 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 23 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 24 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 25 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 26 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 27 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 28 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 29 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 30 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 31 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 32 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 33 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 34 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 35 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 36 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 37 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 38 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 39 Vietsub

Xem phim Hậu Lãng tập 40 Vietsub

Tổng kết Xem phim Hậu Lãng (Sóng Sau)

Hy vọng qua bài viết trên của doithuongclub.net đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để xem phim Hậu Lãng Full 40 phút – Sóng Sau (Gen Z), review phim Hậu Lãng,…. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn có thể tham khảo và trải nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé!

Tin liên quan

Top Game Bài Đổi Thưởng

3
i9BET

Nhà cái truyền thống và uy tín nhất Việt Nam. Tặng 150k free khi đăng ký. Hoàn trả lên đến 3%!

4
B52

Game Bài Bom Tấn Đổi Thưởng - Tặng Code 50K

8
RIK VIP

Game Bài Đổi Thưởng Kiểu Mỹ - Đăng Ký +100k

Gift Code

Liên Kết Hữu Ích

backtotop